TẬP ĐOÀN ĐỒNG LỰC - ĐỒNG LỰC CHO CUỘC SỐNG PHỒN VINH

Tập Đoàn Đồng Lực

Công ty Trường Lộc
  1. Công ty Trường Lộc

  2. Công ty Cổ phần xây lắp và thương mại Trường Lộc là nhà sản xuất và lắp ráp máy phát điện hàng đầu Việt Nam với thương hiệu TL Power đã đăng ký nhãn hiệu độc quyền theo quyết định số 18747 ngày 01.09.2009. 

Với quy mô nhà máy sản xuất trên 15.000 m2 được trang bị đầy đủ các phương tiện và thiết bị hiện đại, đội ngũ cán bộ công nhân kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn luôn là những người đi đầu trong việc thực hiện các dự án có qui mô lớn mang tầm cỡ Quốc gia. 
Để đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng Trường Lộc cung cấp đầy đủ các chủng loại sản phẩm và dịch vụ theo phân khúc thị trường như sau: 
+ Máy phát điện lắp ráp bởi Trường Lộc hiệu TL Power sử dụng các dòng động cơ nhập khẩu như: Doosan (Hàn Quốc), Deutz (Đức), John Deere (Mỹ), MTU (Đức). 
+ Máy phát điện nhập khẩu: Mitsubishi (Nhật bản), Denyo (Nhật Bản), Cummins (Mỹ), Caterpillar (Mỹ), Kohler (Mỹ), MTU (Đức). 
+ Máy phát điện đã qua sử dụng, bán và cho thuê: Các dòng máy phát điện đã qua sử dụng nhập khẩu từ Nhật Bản gồm có Denyo, Mitsubishi, Komatsu, Cummins, Airman có công suất t ừ 10KVA – 3000KVA. 
+ Máy nén khí: Chicago Pneumatic, Atlascopco, Air man… 
+ Dịch vụ bảo trì, sửa chữa lớn máy phát điện, máy nén khí 
Với phương châm “Dịch vụ hoàn hảo, chất lượng đi đầu, thỏa mãn tối đa lợi ích cho khách hàng” chúng tôi rất mong được phục vụ Quý khách hàng.
 
1. Lịch sử hình thành: 
Từ những năm giữa thập niên 80, Trường Lộc đã là một địa chỉ quen thuộc của các khách hàng có nhu cầu sử dụng máy phát điện Diesel. Vào thời điểm đó, có khoảng 50 cán bộ và công nhân kỹ thuật lành nghề với một nhà xưởng sản xuất rộng 15.000m2 thuộc khu công nghiệp Quốc Oai – Hà Nội trên tuyến đường đại lộ Thăng Long. Là một địa điểm thuận lợi cho giao thông cũng như rất gần với trung tâm văn hoá - chính trị cả nước nhà máy nằm giữa tuyến đường nối liền khu công nghệ cao Hoà Lạc và Hà Nội. Đến giữa năm 2003, Trường Lộc chính thức cổ phần nội bộ và thành lập công ty cổ phần xây lắp và thương mại Trường Lộc, với đội ngũ cán bộ công nhân vận hành lên đến 200 người, được đào tạo cơ bản có khả năng phục vụ quý khách từ nông thôn đến thành thị từ miền Nam ra miền Bắc. Trường Lộc chuyên cung cấp lắp ráp, nhập khẩu và cho thuê máy phát điện, dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng bảo trì các loại máy phát điện diesel có công suất từ 10 KVA – 2500KVA.
 
Cùng với sự phát triển của nền kinh tế đất nước, Trường Lộc cũng không ngừng lớn mạnh và đi lên. Đến Trường Lộc luôn được khách hàng tín nhiệm, là đối tác tin cậy của nhiều công trình trọng điểm. Với đội ngũ cán bộ kỹ sư và công nhân kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm, đã gắn bó với cơ sở sản xuất trên hai mươi năm, cùng ban lãnh đạo luôn luôn sáng tạo, biết đi sát nhu cầu thực tế của khách hàng luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp kỹ thuật tối ưu, hiệu quả nhất.
Trường Lộc có thể tự hào được góp được đóng góp một phần nhỏ vào sự phát triển chung của đất nước, phục vụ điện dự phòng cho các sự kiện mang tầm cỡ quốc gia như Hội nghị các nước nói tiếng pháp, hội nghị Apec, Seagame và các hoạt động văn hoá thể thao và chính trị khác của cả nước.
 
Nhà máy lắp ráp máy phát điện Trường Lộc được đầu tư các thiết bị dây chuyền công nghệ hiện đại, công suất sản suất có thể đạt 2.000 sản phẩm một năm. Dây chuyền cắt tôn và đột dập tự động CNC, dây chuyền sơn tĩnh điện và thiết bị kiểm tra, thử tải trên thiết bị vi tính.
 
2. Các dòng sản phẩm: 
Các dòng sản phẩm máy phát điện nhãn hiệu TL power của Trường Lộc được sản xuất phù hợp theo nhu cầu của khách hàng và sự phát triển của xã hội, đảm bảo uy tín và chất lượng.Trường Lộc đã có quan hệ đối tác với các hãng sản xuất động cơ diesel nổi tiếng trên thế giới như: Doosan (Hàn Quốc), Cummins (Mỹ),Perkins (Anh Quốc), IVECO (ITALY), DEUTZ (Đức), John deere (Mỹ) cùng các hãng sản xuất đầu phát điện trên thế giới như: Stamford, Mecc ALTE (ITALY), Crompton (Ấn Độ). Sử dụng công nghệ điều khiển thông minh và hiện đại nhất, với bộ chuyển nguồn tự động ATS có thể kết nối với máy vi tính và thực hiện điều khiển từ xa. Dòng máy phát điện TL power vượt qua yêu cầu nghiêm ngặt về tiêu chuẩn về điện, tiêu chuẩn về động lực và tiêu chuẩn về khí thải của Việt Nam và quốc tế: GB/T2820, GB1103, IEC34, BS5000, ISO8525-3, ISO3046, ISO8525, tiêu chuẩn khí thải Châu âu, tiêu chuẩn EPA của Mỹ, tiêu chuẩn CARB. Trường Lộc đã chính thức áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008 và cố gắng ngày càng nâng cao chất lượng tốt hơn cho sản phẩm.
Dòng máy phát điện TL power có hình thức đẹp, vỏ cách âm được sản xuất với chất lượng sơn cao, dày dặn vững chắc và độ ồn thấp nên máy phát điện có thể lắp đặt được ngoài trời, ngoài công trường hay lắp đặt trong các khu nhà trong văn phòng, các khu nhà chung cư cao tầng hay tại nhà riêng của bạn.
 
3. Tầm nhìn chiến lược: 
“Sản xuất những sản phẩm đạt chất lượng cao cho khách hàng và đem đến cho xã hội những tổ máy phát điện an toàn, tân tiến, bảo vệ môi trường và kinh tế nhất”, đó là kim chỉ nam cho chiến lược kinh doanh của công ty chúng tôi trở thành “người đi đầu trong lĩnh vực sáng tạo”.
 
4. Lời hứa: Với phương châm phục vụ khách hết lòng vì sự an toàn trong sử dụng và hiệu quả trong kinh doanh. Trường Lộc luôn có đội ngũ công nhân vận hành trên 200 lao động, tốt nghiệp các trường dạy nghề chuyên ngành điện, động lực đã được qua đài tạo tại nhà máy. Ngoài ra công ty chúng tôi có trên 30 kỹ sư, cán bộ kỹ thuật và công nhân lành nghề luôn sẵn sàng có mặt để xử lý các sự cố cho bên sử dụng trong thời gian sớm nhất.
 
Khi có sự cố xảy ra chúng tôi cam kết: 
- Trả lời khách hàng trong vòng 30 phút. 
- Có mặt để xử lý sự cố trong vòng 3 giờ
(Trong vòng 24 giờ với các khách hàng ở các tỉnh xa).
- Giải quyết sự cố trong vòng 3 ngày cho việc sửa chữa và thay thế phụ tùng.
 
Cung cấp cho khách hàng 3 dịch vụ:
 
Tư vấn miễn phí về các giải pháp kĩ thuật trước khi bán hàng.
 
Bán cho khách hàng các giải pháp kỹ thuật tối ưu và hiệu quả nhất.
 
Cung cấp cho khách hàng dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhất.
 
5. Quy mô nhà máy: 
Nhà máy lắp ráp máy phát điện TL power được đầu tư các thiết bị dây chuyền công nghệ hiện đại, công suất sản xuất có thể đạt 2.000 sản phẩm một năm. Dây chuyền cắt tôn và đột dập tự động CNC, dây chuyền sơn tĩnh điện và các thiết bị kiểm tra,thử tải hiện đại trên máy vi tính.
 
CÁC BƯỚC PHÁT TRIỂN QUAN TRỌNG CỦA DOANH NGHIỆP
 
- Năm 1985: Thành lập cơ sở chuyên sản xuất kinh doanh, cho thuê máy phát điện diesel 10KVA – 2500KVA.
 
- Năm 1990: Thành lập thêm TT kinh doanh bảo hành, bảo trì, cho thuê các loại máy phát điện tại Hà Nội.
 
- Năm 2000: Đầu tư xây dựng nhà máy với diện tích 10.000m2 trên lô đất 15.000m2 chuyên sản xuất và lắp ráp sản phẩm máy phát điện TL power.
 
- Năm 2003: Chuyển đổi thành công ty cổ phần.
 
- Ngày 20/08/2003: Thành lập Công ty cổ phần xây lắp và thương mại Trường Lộc.
 
- Năm 2006: Tăng vốn điều lệ công ty lên 10 tỷ đồng, mở rộng ngành nghề kinh doanh.
 
- Năm 2009: Đa dạng hoá nghề, mở rộng sản xuất. Ngành nghề sản xuất kinh doanh hiện nay của công ty là: Sản xuất cơ khí, lắp ráp gia công, kinh doanh máy phát điện, dịch vụ sửa chữa bảo trì, cho thuê sản phẩm máy phát điện. Thành lập văn phòng đại diện tại Hải Phòng địa chỉ: Km 89 đường mới – An Dương - Hải Phòng.
 
- Năm 2010: Tăng vốn điều lệ lên 125.680.000.000 đồng. Thành lập văn phòng đại diện tại Quảng Ninh.
 
- Năm 2013: Thành lập chi nhánh tại Tĩnh Gia - Thanh Hóa và văn phòng đại diện tại Myanmar.
 
- Năm 2014: Tăng vốn điều lệ lên 150.000.000.000 đồng.
Công ty Trường Lộc,cong ty truong loc Công ty Trường Lộc,cong ty truong loc
Từ Khóa cuối trang: Công ty Trường Lộc, cong ty truong loc
1 0 1 2 bài đánh giá
Từ Khóa cuối trang:

Công

Trường

Lộc

TẬP ĐOÀN ĐỒNG LỰC

Đồng Lực cho cuộc sống phồn vinh

Copyright © 2016 DL Group. All rights reserved.