TẬP ĐOÀN ĐỒNG LỰC - ĐỒNG LỰC CHO CUỘC SỐNG PHỒN VINH

Tập Đoàn Đồng Lực

Tối ngày 29/10/2016, tại Tầng 4 tòa nhà Rose Garden - 170 Ngọc Khánh (Hà Nội) đã diễn ra Đêm tiệc gia đình (Family Party) 2016 do Tập đoàn Đồng Lực kết hợp với Rose Garden tổ chức.

Đêm tiệc Family Party 2016

Chủ đề của đêm tiệc được lấy từ cảm hứng từ sự giao lưu, kết nối giữa các cá nhân, gia đình nhỏ là các Cán bộ nhân viên trong một gia đình lớn là Tập đoàn Đồng Lực.
 Family Party không chỉ là một đêm tiệc giao lưu giữa Tập đoàn Đồng Lực và Cán bộ nhân viên của Tòa nhà Rose Garden mà còn rất sôi động, vui vẻ với những hoạt động giải trí hấp dẫn, những tiết mục văn nghệ rất hay do các thành viên trong đại gia đình Đồng Lực thể hiện.
Tại đêm tiệc, Chủ tịch Tập đoàn – Ông Trần Văn Phòng đã giới thiệu đến mọi người những sản phẩm “đầu tay” ở trang trại cung cấp thực phẩm sạch của mình. Đó là những sản phẩm thực phẩm sạch được nuôi trồng theo những quy chuẩn rất riêng và đem đến cho mọi người những cảm nhận mới lạ.
 Family Party 2016 là một dịp để CBNV của Tập đoàn Đồng Lực sát lại  gần nhau hơn, đoàn kết hơn là nơi để mọi người xả bỏ những căng thằng trong công việc và hiểu biết về các đồng nghiệp và gia đình của nhau hơn nữa.
Với những hoạt động giải trí cũng như nâng cao đời sống tinh thần, Đồng Lực luôn quan tâm đến cái quan trọng nhất, cái cốt lõi của mọi sự việc - đó chính là CBNV của mình.
 Xin cảm ơn Chủ tịch Trần Văn Phòng đã tạo điều kiện tốt nhất để CBNV có thể có được những phút giây thoải mái và vui vẻ sau những giờ làm việc căng thẳng.
 Xin chúc Tập đoàn Đồng Lực Group ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, mọi cán bộ đều “Đồng Lực” cùng nhau gặt hái nhiều thành công hơn nữa!
 
 Một số hình ảnh trong Đêm tiệc Family Party:
 
Cặp đôi chính của bữa tiệc
 
Các gia đình lưu lại những hình ảnh vui vẻ và hạnh phúc nhất khi bên nhau.
 
 
 
CBNV Tập đoàn Đồng Lực và gia đình chụp ảnh kỷ niệm cùng nhau
Giây phút giao lưu văn nghệ của Chủ tịch Trần Văn Phòng (áo trắng bên phải) cùng mọi người.
Bên cạnh những tiết mục văn nghệ là những trò chơi giải trí vô cùng thú vị
 
Chủ tịch Tập đoàn cùng nâng ly…
Đêm tiệc Family Party 2016,dem tiec family party 2016 Đêm tiệc Family Party 2016,dem tiec family party 2016
Từ Khóa cuối trang: Đêm tiệc Family Party 2016,dem tiec family party 2016
1 0 1 2 bài đánh giá
Từ Khóa cuối trang:

Đêm

tiệc

Family

Party

2016

Tin tức tiêu biểu

 • 21/02/2018

  Nhân dịp đầu xuân Mậu Tuất, toàn thể cán bộ nhân viên tập đoàn gặp gỡ chúc tết Tổng Giám đốc và ban lãnh đạo Công ty

   

 • CHỌN SỐNG NƠI ĐẤT VƯỢNG NGÀN NĂM 04/01/2017

  Phong thủy đóng vai trò quan trọng trong việc lựa chọn nơi ăn chốn ở của người Á Đông. Ngày nay, các tiêu chuẩn phong thủy nên áp dụng thế nào khi chọn mua các sản phẩm nhà ở, đặc biệt là các căn hộ chung cư đang trở thành một xu hướng phát triển của thời đại.

  CHỌN SỐNG NƠI ĐẤT VƯỢNG NGÀN NĂM

 • HANOI AQUA CENTRAL - CƠ HỘI SỞ HỮU 10/12/2016

  Vào trung tuần tháng 12/2016, tại hội trường Tràng An, Tháp Hà Nội (Hanoi Tower), đã diễn ra “Sự kiện ưu tiên dành cho khách hàng SHB & Savills”. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư bất động sản dành cho dự án đẳng cấp Hanoi Aqua Central

  HANOI AQUA CENTRAL - CƠ HỘI SỞ HỮU "VIÊN NGỌC QUÝ" TRONG LÒNG PHỐ CỔ

 • HANOI AQUA CENTRAL: KHÔNG GIAN SỐNG HIỆN ĐẠI ĐA CHIỀU NGAY TRONG LÒNG PHỐ CỔ 13/12/2016

  Ngay tại khu vực Phố Cổ - Trái tim của Thủ đô, thông tin mới nhất về toà căn hộ 21 tầng kiêu hãnh ngự trên “khu đất vàng” rộng 6800 m2 tại địa chỉ 44 Yên Phụ đang làm nức lòng những người yêu Phố. Đây chính là là món quà dành cho những người dân “kỹ tính, cầu toàn” mong muốn sống trong lòng khu phố cổ nhộn nhịp mà vẫn có được không gian thoáng rộng cùng trọn vẹn tiện ích

  HANOI AQUA CENTRAL: KHÔNG GIAN SỐNG HIỆN ĐẠI ĐA CHIỀU NGAY TRONG LÒNG PHỐ CỔ

 • CHỌN NƠI Ở NHƯ TRUMP: TƯ DUY CỦA NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU NƯỚC MỸ 14/10/2016

  Nhắc đến Trump Tower, nơi sinh sống và làm việc yêu thích của Tân tổng thống Mỹ, ai cũng nghĩ đến biểu tượng của thành công và đẳng cấp với ước mong một ngày được tận hưởng một cuộc sống đỉnh cao như vậy. Tuy nhiên giờ đây, những người yêu thích cuộc sống đẳng cấp “tầm Trump” sẽ không phải đi đâu xa mà gần ngay khu vực phố cổ Hà Nội.

  CHỌN NƠI Ở NHƯ TRUMP: TƯ DUY CỦA NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU NƯỚC MỸ

 • Hà Nội Aqua Central 26/12/2016

  Hanoi Aqua Central là tổ hợp khách sạn tiêu chuẩn 5 sao và căn hộ thương mại với phong cách hiện đại, sang trọng được phát triển trên tổng diện tích 6.800 m2 tại số 44 Yên Phụ - Hà Nội, hứa hẹn thu hút bộ phận khách hàng quan tâm tới sản phẩm bất động sản chất lượng và đẳng cấp trong lòng thành phố.

  Hà Nội Aqua Central

TẬP ĐOÀN ĐỒNG LỰC

Đồng Lực cho cuộc sống phồn vinh

Copyright © 2016 DL Group. All rights reserved.