TẬP ĐOÀN ĐỒNG LỰC - ĐỒNG LỰC CHO CUỘC SỐNG PHỒN VINH

Tập Đoàn Đồng Lực

Nhằm tôn vinh và chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam, Tập thể cán bộ/ nhân viên Tập đoàn Đồng Lực (DLHC) đã có hoạt động chào mừng 12 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2014- 13/10/2016).

Kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam

Đây cũng chính là dịp để tôn vinh và tỏ lòng biết ơn của mọi người đối Chủ tịch Tập đoàn cùng các cấp Lãnh đạo Tập đoàn và các Công ty trong thời gian qua.
 
Buổi giao lưu được tổ chức với hơn 30 cán bộ nhân viên của DLHC và có sự tham gia của một số khách mời, cũng là những doanh nhân lớn khác.
 
Ngân ngày doanh nhân Việt Nam, Chủ tịch Tập đoàn Đồng Lực cũng chia sẻ một số kinh nghiệm và quan điểm về công việc/ trách nhiệm giữa “ông chủ” và “người làm thuê”; qua đó mọi người cũng hiểu được thực chất trong doanh nghiệp ai mới là “ông chủ”, đặc biệt là đối với những doanh nghiệp lớn và rất lớn.
 
Nhân dịp này, tập thể cán bộ nhân viên Tập đoàn Đồng Lực xin trân trọng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Chủ tịch Tập đoàn và các cấp Lãnh đạo. Xin chúc Chủ tịch và các cấp Lãnh đạo sức khỏe, thành công hơn trên con đường chinh phục những mục tiêu phía trước và ngay càng đưa Tập đoàn Đồng Lực ngày càng phát triển.
 
Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2016) của Tập đoàn Đồng Lực:
 
Cán bộ nhân viên của Tập đoàn Đồng Lực rạng rỡ trong không khí hân hoan, vui vẻ khi đến thăm và chúc mừng Chủ tịch Tập đoàn trong sáng ngày 13/10/2016.
Mọi người vui vẻ lắng nghe những tâm sự, những câu chuyện, những bài học và cả những kinh nghiệm quý báu của Chủ tịch Tập đoàn Đồng Lực đã từng trải qua và đúc kết.
Sau tẩt cả những suy nghĩ, những kế hoạch đầy thử thách trong công việc, tất cả lại cùng ngồi với nhau bên những giai điệu nhẹ nhàng để giải tỏa những căng thẳng, khó khăn. “Công việc nhiều lúc căng thẳng lắm, chỉ có lúc ôm cây đàn và ngồi cùng với những người thân của mình là khi mọi thứ trở nên nhẹ nhàng thoải mái hơn thôi!”- Chủ tịch Tập đoàn Đồng Lực chia sẻ.
Cán bộ nhân viên Tập đoàn Đồng Lực cùng nhau liên hoan nhân Kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2016).
 
Kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam,ky niem ngay doanh nhan viet nam Kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam,ky niem ngay doanh nhan viet nam
Từ Khóa cuối trang: Kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam,ky niem ngay doanh nhan viet nam
1 0 1 2 bài đánh giá
Từ Khóa cuối trang:

Kỷ

niệm

ngày

doanh

nhân

Việt

Nam

Tin tức tiêu biểu

 • 21/02/2018

  Nhân dịp đầu xuân Mậu Tuất, toàn thể cán bộ nhân viên tập đoàn gặp gỡ chúc tết Tổng Giám đốc và ban lãnh đạo Công ty

   

 • CHỌN SỐNG NƠI ĐẤT VƯỢNG NGÀN NĂM 04/01/2017

  Phong thủy đóng vai trò quan trọng trong việc lựa chọn nơi ăn chốn ở của người Á Đông. Ngày nay, các tiêu chuẩn phong thủy nên áp dụng thế nào khi chọn mua các sản phẩm nhà ở, đặc biệt là các căn hộ chung cư đang trở thành một xu hướng phát triển của thời đại.

  CHỌN SỐNG NƠI ĐẤT VƯỢNG NGÀN NĂM

 • HANOI AQUA CENTRAL - CƠ HỘI SỞ HỮU 10/12/2016

  Vào trung tuần tháng 12/2016, tại hội trường Tràng An, Tháp Hà Nội (Hanoi Tower), đã diễn ra “Sự kiện ưu tiên dành cho khách hàng SHB & Savills”. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư bất động sản dành cho dự án đẳng cấp Hanoi Aqua Central

  HANOI AQUA CENTRAL - CƠ HỘI SỞ HỮU "VIÊN NGỌC QUÝ" TRONG LÒNG PHỐ CỔ

 • HANOI AQUA CENTRAL: KHÔNG GIAN SỐNG HIỆN ĐẠI ĐA CHIỀU NGAY TRONG LÒNG PHỐ CỔ 13/12/2016

  Ngay tại khu vực Phố Cổ - Trái tim của Thủ đô, thông tin mới nhất về toà căn hộ 21 tầng kiêu hãnh ngự trên “khu đất vàng” rộng 6800 m2 tại địa chỉ 44 Yên Phụ đang làm nức lòng những người yêu Phố. Đây chính là là món quà dành cho những người dân “kỹ tính, cầu toàn” mong muốn sống trong lòng khu phố cổ nhộn nhịp mà vẫn có được không gian thoáng rộng cùng trọn vẹn tiện ích

  HANOI AQUA CENTRAL: KHÔNG GIAN SỐNG HIỆN ĐẠI ĐA CHIỀU NGAY TRONG LÒNG PHỐ CỔ

 • CHỌN NƠI Ở NHƯ TRUMP: TƯ DUY CỦA NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU NƯỚC MỸ 14/10/2016

  Nhắc đến Trump Tower, nơi sinh sống và làm việc yêu thích của Tân tổng thống Mỹ, ai cũng nghĩ đến biểu tượng của thành công và đẳng cấp với ước mong một ngày được tận hưởng một cuộc sống đỉnh cao như vậy. Tuy nhiên giờ đây, những người yêu thích cuộc sống đẳng cấp “tầm Trump” sẽ không phải đi đâu xa mà gần ngay khu vực phố cổ Hà Nội.

  CHỌN NƠI Ở NHƯ TRUMP: TƯ DUY CỦA NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU NƯỚC MỸ

 • Hà Nội Aqua Central 26/12/2016

  Hanoi Aqua Central là tổ hợp khách sạn tiêu chuẩn 5 sao và căn hộ thương mại với phong cách hiện đại, sang trọng được phát triển trên tổng diện tích 6.800 m2 tại số 44 Yên Phụ - Hà Nội, hứa hẹn thu hút bộ phận khách hàng quan tâm tới sản phẩm bất động sản chất lượng và đẳng cấp trong lòng thành phố.

  Hà Nội Aqua Central

TẬP ĐOÀN ĐỒNG LỰC

Đồng Lực cho cuộc sống phồn vinh

Copyright © 2016 DL Group. All rights reserved.