TẬP ĐOÀN ĐỒNG LỰC - ĐỒNG LỰC CHO CUỘC SỐNG PHỒN VINH

Tập Đoàn Đồng Lực

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước nhân lễ kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Cán bộ nam nhân viên đã tổ chức sự kiện để chúc mừng cán bộ nữ của Tập đoàn Đồng Lực.

KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Tất cả cán bộ nam/ nữ của Tập đoàn Đồng Lực đều tham gia sự kiện tập thể mang tính nhân văn, tôn vinh phái đẹp nhân ngày dành cho một nửa rất quan trọng của thế giới này.
 
Ngoài các người chị, người em, các nữ Cán bộ nhân viên của Tập đoàn Đồng Lực, còn có một người phụ nữ khác xứng đáng được nhận những lời chúc tốt đẹp, những đóa hoa tươi thắm hơn nữa- đó là bác Nhung – mẹ của Chủ tịch Tập đoàn Đồng Lực, ông Trần Văn Phòng. Các trưởng Bộ phận, cán bộ đại diện các phòng ban của Tập đoàn Đồng Lực đã tới thăm và tặng hoa chúc mừng Bác nhân ngày Phụ nũ Việt Nam.
 
Hoạt động ý nghĩa này là nguồn động viên đối với các nữ Cán bộ nhân viên của Tập đoàn tiếp tục cố gắng, phấn đấu hoàn thành thật tốt những nhiệm vụ được giao. Đây cũng là một dịp để Cán bộ nhân viên của Tập đoàn Đồng Lực có thể ngồi trò truyện, hiểu nhau hơn và nâng cao tinh thần đoàn kết. Những buổi liên hoan đầy ý nghĩa nhưng càng kết nối con người lại gần nhau hơn để Đồng Lực ngày càng lớn mạnh.
 
Nhân lễ Kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, tập thể nam cán bộ nhân viên Tập đoàn Đồng Lực xin gửi đến chị em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngày càng xinh tươi rạng rỡ hơn, sức khỏe thật là tốt, luôn vui vẻ hạnh phúc, không ngừng phấn đấu, học hỏi và hoàn thành thật tốt những công việc được giao.
 
Sau đây là một số hình ảnh chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2016 của các cán bộ nam trong Tập đoàn Đồng Lực:
Cán bộ nhân viên Tập đoàn Đồng Lực thăm và chúc sức khỏe mẹ của Chủ tịch Tập đoàn Đồng Lực nhân ngày 20/10/2016.
Ông Phan Thanh Sơn, đại diện cho cán bộ nhân viên nam của Tập Đoàn tặng lãng hoa chúc mừng ngày 20-11 cho Tổng Giám đốc.
 
Ông Nguyễn Xuân Anh – Trưởng phòng Hành chính - Nhân sự thay mặt các Nam cán bộ của Tập đoàn trao tặng lẵng hoa chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam.
KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10,ky niem ngay phu nu viet nam 2010 KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10,ky niem ngay phu nu viet nam 2010
Từ Khóa cuối trang: KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10,ky niem ngay phu nu viet nam 2010
1 0 1 2 bài đánh giá

Tin tức tiêu biểu

 • CHỌN SỐNG NƠI ĐẤT VƯỢNG NGÀN NĂM 04/01/2017

  Phong thủy đóng vai trò quan trọng trong việc lựa chọn nơi ăn chốn ở của người Á Đông. Ngày nay, các tiêu chuẩn phong thủy nên áp dụng thế nào khi chọn mua các sản phẩm nhà ở, đặc biệt là các căn hộ chung cư đang trở thành một xu hướng phát triển của thời đại.

  CHỌN SỐNG NƠI ĐẤT VƯỢNG NGÀN NĂM

 • HANOI AQUA CENTRAL - CƠ HỘI SỞ HỮU 10/12/2016

  Vào trung tuần tháng 12/2016, tại hội trường Tràng An, Tháp Hà Nội (Hanoi Tower), đã diễn ra “Sự kiện ưu tiên dành cho khách hàng SHB & Savills”. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư bất động sản dành cho dự án đẳng cấp Hanoi Aqua Central

  HANOI AQUA CENTRAL - CƠ HỘI SỞ HỮU "VIÊN NGỌC QUÝ" TRONG LÒNG PHỐ CỔ

 • HANOI AQUA CENTRAL: KHÔNG GIAN SỐNG HIỆN ĐẠI ĐA CHIỀU NGAY TRONG LÒNG PHỐ CỔ 13/12/2016

  Ngay tại khu vực Phố Cổ - Trái tim của Thủ đô, thông tin mới nhất về toà căn hộ 21 tầng kiêu hãnh ngự trên “khu đất vàng” rộng 6800 m2 tại địa chỉ 44 Yên Phụ đang làm nức lòng những người yêu Phố. Đây chính là là món quà dành cho những người dân “kỹ tính, cầu toàn” mong muốn sống trong lòng khu phố cổ nhộn nhịp mà vẫn có được không gian thoáng rộng cùng trọn vẹn tiện ích

  HANOI AQUA CENTRAL: KHÔNG GIAN SỐNG HIỆN ĐẠI ĐA CHIỀU NGAY TRONG LÒNG PHỐ CỔ

 • CHỌN NƠI Ở NHƯ TRUMP: TƯ DUY CỦA NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU NƯỚC MỸ 14/10/2016

  Nhắc đến Trump Tower, nơi sinh sống và làm việc yêu thích của Tân tổng thống Mỹ, ai cũng nghĩ đến biểu tượng của thành công và đẳng cấp với ước mong một ngày được tận hưởng một cuộc sống đỉnh cao như vậy. Tuy nhiên giờ đây, những người yêu thích cuộc sống đẳng cấp “tầm Trump” sẽ không phải đi đâu xa mà gần ngay khu vực phố cổ Hà Nội.

  CHỌN NƠI Ở NHƯ TRUMP: TƯ DUY CỦA NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU NƯỚC MỸ

 • Hà Nội Aqua Central 26/12/2016

  Hanoi Aqua Central là tổ hợp khách sạn tiêu chuẩn 5 sao và căn hộ thương mại với phong cách hiện đại, sang trọng được phát triển trên tổng diện tích 6.800 m2 tại số 44 Yên Phụ - Hà Nội, hứa hẹn thu hút bộ phận khách hàng quan tâm tới sản phẩm bất động sản chất lượng và đẳng cấp trong lòng thành phố.

  Hà Nội Aqua Central

TẬP ĐOÀN ĐỒNG LỰC

Đồng Lực cho cuộc sống phồn vinh

Copyright © 2016 DL Group. All rights reserved.