TẬP ĐOÀN ĐỒNG LỰC - ĐỒNG LỰC CHO CUỘC SỐNG PHỒN VINH

Tập Đoàn Đồng Lực

Xác định rõ một trong những nhân tố quan trọng tạo nên thành công của doanh nghiệp là con người, Tập đoàn Đồng Lực luôn chú trọng quan tâm đến đời sống tinh thần của CBCNV người lao động và khách hàng của Công ty, đặc biệt là trong mùa Giáng sinh năm nay.

Tập đoàn Đồng Lực ngập tràn không khí Giáng sinh

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động càng trở nên cần thiết, điều này không chỉ góp phần xây dựng khối đoàn kết nội bộ mà còn tái tạo sức lao động, tăng khả năng sáng tạo của mỗi người trong công việc. Xây dựng và tổ chức các hoạt động giúp người lao động có được đời sống văn hóa, tinh thần phong phú, nhân dịp Lễ Giáng sinh 2015 Tập đoàn Đồng Lực tổ chức buổi liên hoan gặp mặt gia đình CBCNV tại nhà Hàng Thái Hà ngày 19/12/2015.
 
Với những tiết mục đặc sắc như xiếc thú, hài kịch, liên hoan văn nghệ, các trò chơi gia đình…, buổi gặp mặt đã tạo sân chơi thiết thực, bổ ích, là cơ hội giao lưu, tăng tình đoàn kết giữa các CBCNV và các thành viên trong gia đình.
 
Các tiết mục xiếc, ảo thuật ... đã tạo dấu ấn với các em nhỏ
 
Một số hình ảnh trong lễ hội giáng sinh:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tập đoàn Đồng Lực ngập tràn không khí Giáng sinh,tap doan dong luc ngap tran khong khi giang sinh Tập đoàn Đồng Lực ngập tràn không khí Giáng sinh,tap doan dong luc ngap tran khong khi giang sinh
Từ Khóa cuối trang: Tập đoàn Đồng Lực ngập tràn không khí Giáng sinh,tap doan dong luc ngap tran khong khi giang sinh
1 0 1 2 bài đánh giá

Tin tức tiêu biểu

 • 21/02/2018

  Nhân dịp đầu xuân Mậu Tuất, toàn thể cán bộ nhân viên tập đoàn gặp gỡ chúc tết Tổng Giám đốc và ban lãnh đạo Công ty

   

 • CHỌN SỐNG NƠI ĐẤT VƯỢNG NGÀN NĂM 04/01/2017

  Phong thủy đóng vai trò quan trọng trong việc lựa chọn nơi ăn chốn ở của người Á Đông. Ngày nay, các tiêu chuẩn phong thủy nên áp dụng thế nào khi chọn mua các sản phẩm nhà ở, đặc biệt là các căn hộ chung cư đang trở thành một xu hướng phát triển của thời đại.

  CHỌN SỐNG NƠI ĐẤT VƯỢNG NGÀN NĂM

 • HANOI AQUA CENTRAL - CƠ HỘI SỞ HỮU 10/12/2016

  Vào trung tuần tháng 12/2016, tại hội trường Tràng An, Tháp Hà Nội (Hanoi Tower), đã diễn ra “Sự kiện ưu tiên dành cho khách hàng SHB & Savills”. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư bất động sản dành cho dự án đẳng cấp Hanoi Aqua Central

  HANOI AQUA CENTRAL - CƠ HỘI SỞ HỮU "VIÊN NGỌC QUÝ" TRONG LÒNG PHỐ CỔ

 • HANOI AQUA CENTRAL: KHÔNG GIAN SỐNG HIỆN ĐẠI ĐA CHIỀU NGAY TRONG LÒNG PHỐ CỔ 13/12/2016

  Ngay tại khu vực Phố Cổ - Trái tim của Thủ đô, thông tin mới nhất về toà căn hộ 21 tầng kiêu hãnh ngự trên “khu đất vàng” rộng 6800 m2 tại địa chỉ 44 Yên Phụ đang làm nức lòng những người yêu Phố. Đây chính là là món quà dành cho những người dân “kỹ tính, cầu toàn” mong muốn sống trong lòng khu phố cổ nhộn nhịp mà vẫn có được không gian thoáng rộng cùng trọn vẹn tiện ích

  HANOI AQUA CENTRAL: KHÔNG GIAN SỐNG HIỆN ĐẠI ĐA CHIỀU NGAY TRONG LÒNG PHỐ CỔ

 • CHỌN NƠI Ở NHƯ TRUMP: TƯ DUY CỦA NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU NƯỚC MỸ 14/10/2016

  Nhắc đến Trump Tower, nơi sinh sống và làm việc yêu thích của Tân tổng thống Mỹ, ai cũng nghĩ đến biểu tượng của thành công và đẳng cấp với ước mong một ngày được tận hưởng một cuộc sống đỉnh cao như vậy. Tuy nhiên giờ đây, những người yêu thích cuộc sống đẳng cấp “tầm Trump” sẽ không phải đi đâu xa mà gần ngay khu vực phố cổ Hà Nội.

  CHỌN NƠI Ở NHƯ TRUMP: TƯ DUY CỦA NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU NƯỚC MỸ

 • Hà Nội Aqua Central 26/12/2016

  Hanoi Aqua Central là tổ hợp khách sạn tiêu chuẩn 5 sao và căn hộ thương mại với phong cách hiện đại, sang trọng được phát triển trên tổng diện tích 6.800 m2 tại số 44 Yên Phụ - Hà Nội, hứa hẹn thu hút bộ phận khách hàng quan tâm tới sản phẩm bất động sản chất lượng và đẳng cấp trong lòng thành phố.

  Hà Nội Aqua Central

TẬP ĐOÀN ĐỒNG LỰC

Đồng Lực cho cuộc sống phồn vinh

Copyright © 2016 DL Group. All rights reserved.