TẬP ĐOÀN ĐỒNG LỰC - ĐỒNG LỰC CHO CUỘC SỐNG PHỒN VINH

Tập Đoàn Đồng Lực

Tập đoàn Lã Vọng
  1. Tập đoàn Lã Vọng

  2. Tháng 11/2003 thương hiệu LÃ VỌNG chính thức có mặt trên thị trường bất động sản. Trải qua một thập kỷ hình thành và phát triển, LÃ VỌNG luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản có môi trường tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. 

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả LÃ VỌNG nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác. 
 
 
Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Đầu tư - Xây dựng - Dịch vụ, LÃ VỌNG đã và đang khẳng định vị thế là Nhà cung cấp giải pháp Dịch vụ toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.     Với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu, LÃ VỌNG chủ trương liên doanh, liên kết, họp tác với các tổ chức Tài chính, Ngân hàng, Công nghệ, Nhân lực...nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường. 
 
LÃ VỌNG là một trong nhũng doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Đầu tư - Xây dựng - Dịch vụ, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gán với sự phát triển xã hội, luôn có nhũng hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái. 
 
 
Với thế và lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng, chúng tôi tin rằng LÃ VỌNG có đủ cơ sở để đạt được nhũng mục tiêu chiến lược đã đề ra. LÃ VỌNG sẽ trở thành một trong những Tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và vươn ra thế giới trong một tương lai gần nhất. 
Tập đoàn Lã Vọng,tap doan la vong Tập đoàn Lã Vọng,tap doan la vong
Từ Khóa cuối trang: Tập đoàn Lã Vọng, tap doan la vong
1 0 1 2 bài đánh giá
Từ Khóa cuối trang:

Tập

đoàn

Vọng

TẬP ĐOÀN ĐỒNG LỰC

Đồng Lực cho cuộc sống phồn vinh

Copyright © 2016 DL Group. All rights reserved.