TẬP ĐOÀN ĐỒNG LỰC - ĐỒNG LỰC CHO CUỘC SỐNG PHỒN VINH

Tập Đoàn Đồng Lực

Tổ hợp công trình nhà ở cao tầng, văn phòng làm việc, siêu thị dịch vụ được xây dựng trên khu đất có diện tích 9.243 m2. 
Tổ hợp công trình gồm: Khối nhà chung cư cao 18 tầng, khối văn phòng cao 21 tầng, khối Trung tâm thương mại, khu nhà vườn 3 tầng và các công trình tiện ích công cộng như sân vườn, trạm, đài phun nước, bãi đỗ xe, trạm bơm ga... Đây là một tổ hợp các công trình được xây dựng với quy mô lớn, có tính năng độc lập liên hoàn, thể hiện tính hiện đại tiên tiến với khối ở tiêu chuẩn cao cấp, khối văn phòng hiện đại và khối dịch vụ thương mại tiện nghi, tận dụng tối đa quỹ đất mà vẫn đảm bảo sự hài hoà giữa các công trình và cảnh quan xung quanh.

Tổ hợp 671 Hoàng Hoa Thám

Chi tiết dự án
Tỉnh thành: Hà Nội
Quận huyện: Ba Đình,
Địa chỉ: 671 Hoàng Hoa Thám
Quy mô: 9243 m2
Tổng mức đầu tư: N/A
Khởi công: 2009
Dự kiến hoàn thành: 2012
Chủ đầu tư: Tổng Công ty Thuỷ tinh và Gốm xây dựng - Viglacera,
Đơn vị tư vấn:
Đơn vị thi công:Công ty cổ phần xây dựng Thành Nam,
Ghi chú về tiến độ dự án:+ Một toà của dự án đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.
+ Toàn còn lại đang tiến hành xây thô phần thân - Tính đến tháng 10,đã xây đến tầng 10.
Thông tin giá tham khảo:
 
Tổ hợp 671 Hoàng Hoa Thám
 
 
Vị trí :
 
Dự án nằm tại vị trí tại 671 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội
- Phía Bắc giáp đường Hoàng Hoa Thám hiện nay.
- Phía Nam giáp đường Hoàng Hoa Thám dự kiến mở thẳng ra đường Hoàng Quốc Việt với chiều rộng mặt đường 50 mét. 
- Phía Đông giáp nút giao thông Bưởi – Hoàng Quốc Việt đã có trong quy hoạch.
- Phía Tây giáp khu vực dân cư làng Vĩnh Phúc.
 
Mô tả :
 
Tổ hợp công trình nhà ở cao tầng, văn phòng làm việc, siêu thị dịch vụ được xây dựng trên khu đất có diện tích 9.243 m2. 
Tổ hợp công trình gồm: Khối nhà chung cư cao 18 tầng, khối văn phòng cao 21 tầng, khối Trung tâm thương mại, khu nhà vườn 3 tầng và các công trình tiện ích công cộng như sân vườn, trạm, đài phun nước, bãi đỗ xe, trạm bơm ga... Đây là một tổ hợp các công trình được xây dựng với quy mô lớn, có tính năng độc lập liên hoàn, thể hiện tính hiện đại tiên tiến với khối ở tiêu chuẩn cao cấp, khối văn phòng hiện đại và khối dịch vụ thương mại tiện nghi, tận dụng tối đa quỹ đất mà vẫn đảm bảo sự hài hoà giữa các công trình và cảnh quan xung quanh.
Do nhu cầu cấp thiết về nhà ở của nhân dân và tăng quỹ nhà cho thành phố, công trình Nhà chung cư cao tầng được Chủ đầu tư – Tổng Công ty Viglacera ưu tiên tập trung đầu tư xây dựng trước. Toà nhà tọa lạc ở trung tâm khu đất xây dựng, có vị trí hết sức lý tưởng, gần Hồ Tây, trường Chu Văn An, bệnh viện E…có thiết kế hiện đại theo các tiêu chuẩn cao cấp về xây dựng thẩm mỹ, đem lại cho cư dân một không gian sống tiện nghi, thoáng đãng, thích hợp với cuộc sống hiện đại.  
 
Cùng với sự phát triển của thành phố, chung cưsẽ nằm tại khu dân cư có quy hoạch hoàn chỉnh, có các tiện ích công cộng đầy đủ như siêu thị, vườn hoa, bãi đỗ xe, khu vui chơi giải trí…. là môi trường sống lý tưởng cho việc học hành, sinh hoạt cũng như làm việc của các thành viên mỗi gia  đình sống trong khu chung cư.
 
 
Quy mô :
 
 
ột vài thông số kỹ thuật của toà nhà văn phòng 21 tầng :
 
- Tổng diện tích đất: 2728m2
- Tổng diện tích sàn xây dựng: 27.446m2
- Số tầng hầm : 2 tầng.
 
Hạ tầng kỹ thuật :
 
- Hệ thống cấp điện:
 
Nguồn điện cho Khu chung cư lấy qua nguồn điện khu vực từ lưới điện Thành phố được cấp qua Trạm biến áp đặt trong tầng hầm của tòa nhà.
Chi phí sử dụng điện sinh hoạt của thanh toán trực tiếp cho Điện lực theo Quy định.
 
- Hệ thống cấp nước:
 
Nước được lấy từ mạng cấp nước Thành phố, cấp vào bể chứa nước ngầm, sau đó được máy bơm tăng áp bơm từ bể ngầm lên bể mái và phân phối nước tới các căn hộ qua hệ thống đường ống tráng kẽm.
 
- Hệ thống thoát nước:
 
Hệ thống thoát nước mưa, nước thải sinh hoạt được bố trí tuyến riêng. Nước thải sinh hoạt trước sẽ được xử lý trước khi thoát vào hệ thống thoát nước chung của khu vực.
 
- Hệ thống cung cấp dịch vụ viễn thông:
 
Để phục vụ nhu cầu sử dụng hệ thống thông tin liên lạc của các căn hộ, hệ thống cung cấp dịch vụ viễn thông của khu chung cư được trang bị sẵn tủ cáp chính, hộp nối dây và hệ thống đường dây đến ổ cắm điện thoại trong mỗi căn hộ. Hợp đồng cung cấp dịch vụ viễn thông sẽ do các hộ trực tiếp với Bưu điện Hà nội.
 
- Hệ thống anten TV:
 
Để cho cả Khu chung cư thu được tín hiệu các chương trình của đài truyền hình Việt Nam và các đài khu vực lân cận, trên mái được lắp đặt 01 anten thường và hệ thống truyền hình cáp. Khách hàng được sử dụng hệ thống anten và thanh toán theo quy định.
 
- Hệ thống chống sét và phòng cháy chữa cháy:
 
Hệ thống chống sét cho khu chung cư được trang bị bằng hệ thống kim thu sét đầu mạ đồng và dẫn xuống hệ thống cọc tiếp đất.
Phương án phòng cháy chữa cháy kết hợp giữa phòng cháy chữa cháy của công an Thành phố với hệ thống bình xịt (CO2) đặt tại các căn hộ.
 
Tiện ích công cộng :
 
- Hệ thống giao thông,cây xanh : Lối vào “Tổ hợp nhà ở cao tầng, văn phòng làm việc và siêu thị, dịch vụ” 671 Hoàng Hoa Thám được tách thành các tuyến riêng biệt theo quy hoạch được duyệt. Diện tích cây xanh được bố trí xung quanh khu đất vừa làm bóng mát cho khu vực, vừa làm giảm tiếng ồn và chống bụi.
 
- Hệ thống thu gom rác : Hệ thống thu gom rác được sử dụng chung cho toàn bộ khu chung cư. Chi phí thu gom rác do các căn hộ thanh toán trực tiếp với Công ty Môi trường đô thị Hà nội theo quy định.
 
Các đơn vị tham gia :
 
+ Công ty cổ phần xây dựng Thành Nam : Thi công xây dựng phần móng và tầng hầm dự án tổ hợp nhà ở, văn phòng, siêu thị và dịch vụ giai đoàn II - 671 Hoàng Hoa Thám - Hà Nội: Tổng giá trị 23,7 tỷ đồng.Thời gian hoàn thành năm 2009. 
+ Công ty TNHH Thang máy va thang cuốn Thăng Long : chịu trách nhịêm cung cấp,lắp đặt,bảo trì thang máy thang cuốn.
 
 

 

Tổ hợp 671 Hoàng Hoa Thám,to hop 671 hoang hoa tham Tổ hợp 671 Hoàng Hoa Thám,to hop 671 hoang hoa tham
Từ Khóa cuối trang: Tổ hợp 671 Hoàng Hoa Thám,to hop 671 hoang hoa tham
1 0 1 2 bài đánh giá
Từ Khóa cuối trang:

Tổ

hợp

671

Hoàng

Hoa

Thám

Tin tức tiêu biểu

 • CHỌN SỐNG NƠI ĐẤT VƯỢNG NGÀN NĂM 04/01/2017

  Phong thủy đóng vai trò quan trọng trong việc lựa chọn nơi ăn chốn ở của người Á Đông. Ngày nay, các tiêu chuẩn phong thủy nên áp dụng thế nào khi chọn mua các sản phẩm nhà ở, đặc biệt là các căn hộ chung cư đang trở thành một xu hướng phát triển của thời đại.

  CHỌN SỐNG NƠI ĐẤT VƯỢNG NGÀN NĂM

 • HANOI AQUA CENTRAL - CƠ HỘI SỞ HỮU 10/12/2016

  Vào trung tuần tháng 12/2016, tại hội trường Tràng An, Tháp Hà Nội (Hanoi Tower), đã diễn ra “Sự kiện ưu tiên dành cho khách hàng SHB & Savills”. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư bất động sản dành cho dự án đẳng cấp Hanoi Aqua Central

  HANOI AQUA CENTRAL - CƠ HỘI SỞ HỮU "VIÊN NGỌC QUÝ" TRONG LÒNG PHỐ CỔ

 • HANOI AQUA CENTRAL: KHÔNG GIAN SỐNG HIỆN ĐẠI ĐA CHIỀU NGAY TRONG LÒNG PHỐ CỔ 13/12/2016

  Ngay tại khu vực Phố Cổ - Trái tim của Thủ đô, thông tin mới nhất về toà căn hộ 21 tầng kiêu hãnh ngự trên “khu đất vàng” rộng 6800 m2 tại địa chỉ 44 Yên Phụ đang làm nức lòng những người yêu Phố. Đây chính là là món quà dành cho những người dân “kỹ tính, cầu toàn” mong muốn sống trong lòng khu phố cổ nhộn nhịp mà vẫn có được không gian thoáng rộng cùng trọn vẹn tiện ích

  HANOI AQUA CENTRAL: KHÔNG GIAN SỐNG HIỆN ĐẠI ĐA CHIỀU NGAY TRONG LÒNG PHỐ CỔ

 • CHỌN NƠI Ở NHƯ TRUMP: TƯ DUY CỦA NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU NƯỚC MỸ 14/10/2016

  Nhắc đến Trump Tower, nơi sinh sống và làm việc yêu thích của Tân tổng thống Mỹ, ai cũng nghĩ đến biểu tượng của thành công và đẳng cấp với ước mong một ngày được tận hưởng một cuộc sống đỉnh cao như vậy. Tuy nhiên giờ đây, những người yêu thích cuộc sống đẳng cấp “tầm Trump” sẽ không phải đi đâu xa mà gần ngay khu vực phố cổ Hà Nội.

  CHỌN NƠI Ở NHƯ TRUMP: TƯ DUY CỦA NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU NƯỚC MỸ

 • Hà Nội Aqua Central 26/12/2016

  Hanoi Aqua Central là tổ hợp khách sạn tiêu chuẩn 5 sao và căn hộ thương mại với phong cách hiện đại, sang trọng được phát triển trên tổng diện tích 6.800 m2 tại số 44 Yên Phụ - Hà Nội, hứa hẹn thu hút bộ phận khách hàng quan tâm tới sản phẩm bất động sản chất lượng và đẳng cấp trong lòng thành phố.

  Hà Nội Aqua Central

TẬP ĐOÀN ĐỒNG LỰC

Đồng Lực cho cuộc sống phồn vinh

Copyright © 2016 DL Group. All rights reserved.